Căn hộ 91 Phạm Văn Hai vượt tiến độ xây dựng 4 tháng

Contact An Agent

 Chữ tín – yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, đặc biệt  với các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Có thể nói, trong thời kỳ bất động sản còn khó khăn, sự cạnh tranh về giá không phải là yếu tố duy nhất giữa các doanh nghiệp, muốn được khách hàng an tâm chọn lựa thì các chủ đầu tư còn phải khẳng định uy tín của mình qua việc đảm bảo tiến độ xây dựng và chất lượng công trình. Đối với một công ty chọn việc đầu tư, kinh doanh địa ốc là sự nghiệp lâu dài thì việc phát triển dự án phải đi đôi với việc xây dựng uy tín trong lòng khách hàng. Niềm tin của khách hàng là yếu tố tiên quyết cho sự thành công và phát triển bền vững của doanh nghiệp.

 Căn hộ cao cấp 91 Phạm Văn Hai là một trong những dự án của Hung Thinh Corp áp dụng gói giải pháp toàn diện, từ đầu tư, thiết kế, xây dựng và tiếp thị phân phối đến tận tay khách hàng. Đến nay, 91 Phạm Văn Hai đã xây dựng vượt tiến độ 4 tháng. Ngày 21.6.2014 vừa qua, Hung Thinh Corp tổ chức cho khách hàng tham quan thực tế công trình. Hầu hết khách hàng bày tỏ sự hài lòng vì có thể tận mắt tham quan được công trình xây dựng, an tâm khi thấy căn hộ của mình đang từng ngày được hoàn thiện.

 

91-pham-van-hai
Hung Thinh Corp tổ chức cho khách hàng tham quan thực tế công trình xây dựng 91 Phạm Văn Hai (Q. Tân Bình)

Xây dựng vượt tiến độ – mục tiêu có khả thi?

Uy tín là sự sống còn của doanh nghiệp. Nhưng để thực hiện chữ “tín” còn phải có những giải pháp cụ thể, nhất là trong giai đoạn thị trường bất động sản “khan vốn” như hiện tại. Và đối với Hung Thinh Corp, cụ thể là căn hộ 91 Phạm Văn Hai đã vượt tiến độ xây dựng 4 tháng so với cam kết cùng khách hàng. Vậy những nguyên nhân nào giúp dự án vượt tiến độ?

Trước hết, đây là một trong những dự án Hung Thinh Corp áp dụng thành công gói giải pháp toàn diện. Cụ thể, Hung Thinh Corp đảm trách từ việc đầu tư, thiết kế, xây dựng đến tiếp thị phân phối độc quyền. Tất cả những khâu đều do các công ty thành viên của Hung Thinh Corp thực hiện. Chính nhờ quy trình hoạt động khép kín này mà việc xây dựng dự án đạt được nhiều lợi thế. Thứ nhất, thỏa mãn được sự đồng nhất của tính chủ động từ các khâu. Các công ty thành viên luôn có sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng, rút ngắn được giai đoạn chọn lựa đơn vị quản lý dự án, tổng thầu, xây dựng, quản lý thiết kế… Thứ hai, Hưng Thịnh có thế kiểm soát chặt chẽ dòng tiền của khách hàng, đảm bảo dòng tiền được sử dụng đúng vào mục đích thi công dự án. Thứ ba, các công ty thành viên đều cùng chung một triết lý kinh doanh, lấy chữ tín làm đầu, nên quyết tâm cao độ cho việc hoàn thành dự án đúng tiến độ và chất lượng cam kết.

Ngoài ra, việc vượt tiến độ của Hung Thinh Corp nói chung và Hung Thinh Construction nói riêng – đơn vị tổng thầu xây dựng còn phụ thuộc vào ba yếu tố khác: nội lực tài chính vững mạnh, thiết bị thi công hiện đại và quản lý nhân lực chặt chẽ. Phát biểu trong chương trình tham quan thực tế, ông Trần Tựu – Phó TGĐ Đầu tư Hung Thinh Corp kiêm Trưởng ban quản lý dự án 91 Phạm Văn Hai chia sẻ: “Tiến độ thi công được tính toán theo từng ngày, cho nên trên công trường thường xuyên duy trì khoảng 100 công nhân (lúc cao điểm lên đến 300 người). Các cán bộ điều hành, tư vấn giám sát cũng có mặt 24/24 khi công trình thi công, kể cả thi công 3 ca/ngày nhằm bảo đảm cho công việc được triển khai theo đúng kế hoạch, đúng yêu cầu kỹ thuật và chất lượng. Nhờ luôn giữ nhịp độ lao động khẩn trương ngay cả trong những ngày nghỉ Lễ, Tết nên đến nay tiến độ thi công dự án đã vượt 4 tháng so với kế hoạch đề ra.”

 

91-pham-van-hai-1
Hình ảnh thực tế của căn hộ cao cấp 91 Phạm Văn Hai

Tuy nhiên việc xây dựng đúng tiến độ cần đi đôi với đảm bảo chất lượng công trình và phải được duy trì liên tục. Nói về điều này, ông Trần Tựu chia sẻ thêm, do áp dụng gói giải pháp toàn diện nên chi phí đầu tư xây dựng dự án tiết giảm, từ đó chủ đầu tư tăng thêm chi đầu tư cho thiết bị và nguyên vật liệu được nâng cao. Ghi nhận ý kiến khách hàng trong buổi lễ tham quan, ông Nguyễn Văn Hữu (Q.Tân Bình) cho rằng: “Sau khi mua căn hộ, tâm lý khách hàng là sẽ theo dõi từng ngày tiến độ xây dựng. Vì vậy, việc chủ đầu tư thường xuyên cập nhật tiến độ xây dựng là điều nên làm. Hình thức tổ chức tham quan này khá ý nghĩa, qua đây chúng tôi có thể tận mắt chứng kiến về tiến độ xây dựng, hơn hết là kiểm chứng được những vật liệu đang sử dụng tại công trình.”

 

91-pham-van-hai-2
Khách hàng có thể tận mắt chứng kiến chất lượng căn hộ như chủ đầu tư đã cam kết

Có thể nói, trong bối cảnh khó khăn, việc chủ đầu tư xây dựng đúng tiến độ và chất lượng cam kết là điều kiện đầu tiên để khẳng định uy tín của một doanh nghiệp. Đây còn là “liều thuốc” hữu hiệu giúp khách hàng có niềm tin vào thị trường bất động sản, nên nó không phải là sự cố gắng của một mà phải là sự nỗ lực của toàn thể doanh nghiệp đang hoạt động chung ngành.

Ngoài dự án 91 Phạm Văn Hai, Hung Thinh Corp và các công ty thành viên còn cung cấp cho khách hàng những dự án hoàn thiện khác và đã bàn giao như:

+ Căn hộ 27 Trường Chinh (quận 12): 90% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống

+ Căn hộ 155 Nguyễn Chí Thanh (quận 5): 100% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống

+ Căn hộ Âu Cơ Tower (quận Tân Phú): 90% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống

+ Căn hộ The Harmona (quận Tân Bình):80% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống

+ Căn hộ 26 Nguyễn Thượng Hiền (quận Gò Vấp): 100% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống

+ Căn hộ Screc II (quận 2): 95% khách hàng nhận nhà và đến sinh sống.

Quý khách quan tâm đến các sản phẩm của Hưng Thịnh, liên hệ phòng kinh doanh Hotline: 0938 520 002