Dự án The Tresor cất nóc – hoàn thành phần thô

Contact An Agent

Đúng như tiến độ dự kiến, The Tresor tọa lạc tại tại số 39 Bến Vân Đồn vừa hoàn thành kết cấu và tiến hành làm lễ cất nóc vào ngày 24/5/2017. Thêm một dự án sắp bàn giao của Tập đoàn Novaland sắp đến tay người mua nhà. Năm nay, Novaland dự kiến bàn giao rất nhiều dự án, trong đó, The Tresor là một trong những dự án đem lại doanh thu lớn đóng góp vào khoản doanh thu thuần 17.500 tỷ đồng mà ĐHCĐ cuối tháng 4 của Tập đoàn Novaland đã đưa ra. The Tresor hiện là dự án đầu tiên trong 4 dự án lớn của Novaland tại Bến Vân Đồn đã được thành hình rõ nét, là động lực và sự yên tâm cho khách mua nhà đã chọn lựa các dự án của “ông lớn” này tại Bến Vân Đồn, quận 4.

Công trình The Tresor tọa lạc tại số 39 Bến Vân Đồn vừa tiến hành cất nóc – hoàn thành phần kết cấu vào ngày 24/05/2017. Novaland và các nhà thầu thiết kế, xây dựng đang chăm chút việc thiết kế, xây dựng các hạng mục hoàn thiện cuối cùng để bàn giao từng đợt cho khách hàng theo đúng cam kết.

du-an-the-tresor-cat-noc-hoan-thien-phan-tho (1)

Lễ cất nóc dự án The Tresor ngày 24/5/2017

Khu phức hợp The Tresor có đa dạng sản phẩm, từ lô thương mại, văn phòng Office-tel, đến căn hộ với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Tiện ích nội khu gồm: hồ bơi, phòng gym, nhà hàng… Dự án sở hữu vị trí ngay tại mặt tiền Bến Vân Đồn – tuyến đường huyết mạch, sôi động và hiện đại dọc theo bờ sông Sài Gòn. Vị trí này cũng thuộc khu khu trung tâm văn hóa – tài chính – kinh tế sầm uất nhất thành phố. Nhờ đó, với bán kính di chuyển trong khoảng 100m, cư dân The Tresor có thể hưởng thụ hàng loạt dịch vụ cao cấp, từ giáo dục, y tế đến mua sắm, giải trí, ẩm thực,…

Đặc biệt, The Tresor còn có tầm nhìn đẹp mắt nhờ được bao bọc xung quanh bởi hàng loạt các công trình kiến trúc lâu đời mang đậm giá trị lịch sử như Bến Nhà Rồng, Trụ sở Ngân hàng Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM, Chợ Bến Thành.

du-an-the-tresor-cat-noc-hoan-thien-phan-tho (2)

Phối cảnh dự án The Tresor thời điểm tháng 5/2017

Với sự kiện “cất nóc” và tiếp tục triển khai dự án theo đúng tiến độ, The Tresor hứa hẹn sớm trở thành nơi an cư chất lượng và là “kho báu” cho những khách hàng may mắn sở hữu bất động sản tại khu vực trung tâm.