Lakeview City – Những lợi ích tuyệt vời khi sống trong ngôi nhà xanh

Contact An Agent

Là một dự án khu đô thị có sản phẩm nhà phố, biệt thự, nhà vườn đầu tiên của Novaland, Lakeview City được tập trung quy hoạch thành một dự án xanh rộng lớn, tuyệt đẹp và đem đến nhiều lợi ích tuyệt vời cho cư dân Sài Gòn. Sống trong một ngôi nhà xanh đúng chuẩn quốc tế, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích gì?

Những lợi ích từ công trình xanh mang lại cho cuộc sống

Trước đây, đa phần các căn hộ đều tập trung vào giá thành, vị trí, thiết kế, tiện ích dịch vụ thậm chí công nghệ tiên tiến theo chuẩn quốc tế. Nhưng hiện nay, khách hàng đi mua nhà để ở đã quan tâm hàng đầu đến chất lượng cuộc sống tại dự án mà mình sẽ mua.

Sự ra đời của dự án Lakeview City đã giải tỏa được sự trông chờ “mòn mỏi” vào các dự án xanh tại TP.HCM mà cư dân đang tìm kiếm. Cùng với một số rất ít ỏi dự án thực sự đạt chuẩn “dự án xanh” theo bộ tiêu chuẩn Leed (Hoa Kỳ), 970 sản phẩm trong Khu đô thị Lakeview City chính là không gian an cư tốt nhất khu Đông Sài Gòn nói riêng, TP.HCM nói chung.

lakeview-city-nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-song-trong-ngoi-nha-xanh (1)

Lakeview City được đầu tư theo tiêu chuẩn xanh LEED của Mỹ

“Sống xanh” hay “công trình xanh” là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong nửa đầu năm 2017. Vậy “công trình xanh” mang lại lợi ích vượt trội gì cho cư dân, cộng đồng và môi trường. Theo bà Melissa Merry Weather – Chủ tịch Hội đồng công trình xanh Việt Nam (VGBC): Công trình xanh đã chứng minh được những giá trị tích cực trong suốt thời gian dài trên thế giới. 

Dự án xanh, công trình xanh là những sản phẩm được tạo nên từ nguyên vật liệu thân thiện với môi trường, đạt các chứng nhận cần thiết về sự an toàn đối với con người, động vật, môi trường xung quanh, những sản phẩm công trình xanh sẽ đóng góp vào môi trường sống bền vững và gia tăng chỉ số hạnh phúc cho cộng đồng.

Cả việc thiết kế, thi công, vận hành của dự án xanh cũng phải đảm bảo sự tiết kiệm năng lượng, giảm thiếu ô nhiễm môi trường, đồng thời còn phải góp phần cải thiện không gian bên trong ngôi nhà và xung quanh dự án cho ngày càng tốt hơn.

Việc tăng cường ánh sáng tự nhiên, tăng cường không gian cây xanh, nâng cấp vẻ đẹp cảnh quan cũng là một hạng mục rất quan trọng trong mỗi dự án xanh. Dự án xanh, công trình xanh hiện đã được áp dụng tốt trong các tòa nhà văn phòng, trường học, siêu thị, bệnh viện,… Và đang có tín hiệu tốt khi nó đã chính thức bước chân vào xu hướng nhà ở năm 2017 tại Việt Nam.

Tất cả những lợi ích của ngôi nhà xanh mang lại cho sức khỏe, tinh thần và sự phát triển toàn diện của chủ sở hữu đều được thể hiện tốt ở dự án Lakeview City do Novaland làm chủ đầu tư.

Căn hộ xanh tiêu chuẩn Leed

Lakeview City tọa lạc trên mặt tiền đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây với diện tích rộng đến 30,1ha mang đến cho khách hàng những sản phẩm Nhà phố thương mại – Nhà Phố liên kế – Biệt Thự song lập tuyệt đẹp bên hồ cảnh quan 3,6ha trị giá 200 tỉ đồng.

lakeview-city-nhung-loi-ich-tuyet-voi-khi-song-trong-ngoi-nha-xanh (2)

Hồ cảnh quan xinh đẹp vừa điều tiết khí hậu vừa tạo cảnh quan giúp cuộc sống của cư dân gần gũi thiên nhiên, trong lành, hạnh phúc

Với 85% diện tích dành cho xây dựng công viên cây xanh, công trình tiện ích, hồ nước và đặc biệt là hồ cảnh quan 3,6ha kết hợp công viên rộng 6.000m2, nội khu Lakeview City chính là “lá phổi xanh” điều tiết khí hậu toàn khu, đây cũng là nơi giúp giải quyết tình trạng ngập nước vào mùa mưa vốn dĩ là vấn nạn của TP.HCM. Khu Đông có sự xuất hiện của Lakeview City trở nên bừng sáng.

Lakeview City là một dự án xanh đạt tiêu chuẩn Leed (Hoa Kỳ), được các gia đình trẻ và trung niên đặc biệt ưu chuộng, khi giải tỏa được những lo lắng về sức khỏe, tinh thần trong cuộc sống công nghiệp hiện nay. 

Việc hạn chế ở số lượng 970 sản phẩm trong khi bản thân Lakeview City lại quá độc đáo, tuyệt đẹp và là một trong vài chục dự án xanh theo chuẩn quốc tế đang trở thành tâm điểm “săn lùng” của nhà đầu tư và khách mua ở tại khu Đông Sài Gòn.

Chương trình bán hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn thanh toán 30% ký hợp đồng, nhận nhà thanh toán tiếp 65% còn lại mãi đến năm 2018, sau 2 năm, tiền lời bạn thu được đã lên hàng 9 con số trong khi thậm chí nhà còn chưa được bàn giao. Thêm vào đó, các gói quà tặng Tặng kèm 10 Năm phí quản lý dịch vụ cho tất cả các sản phẩm đợt mở bán cuối, Quà tặng Hạnh Phúc = (số tuổi Vợ + Chồng) x 1.000.000 VNĐ = Tổng quà tặng may mắn dành cho cặp đôi đã kết hôn cũng chính là “đòn bẩy” khiến cho 100% khách hàng không thể chối từ một căn nhà tại Lakeview City.

Nguồn: VietHouse – Chuyên dự án Novaland Tổng Hợp