Mua nhà gần sông hưởng trăm cái lợi

Contact An Agent

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” dường như là câu sấm truyền của dân kinh doanh BĐS, và ngay cả người đi mua nhà để ở 3 yếu tố này vẫn cực kỳ quan trọng. Khi mua nhà chung cư, việc lựa chọn căn hộ ở dự án giáp sông sẽ đem đến muôn vàn lợi ích cho người mua. Sông sẽ là yếu tố điều tiết khí hậu tốt nhất, mang theo hơi gió mát lành đến với từng căn hộ, theo phong thủy nhà gần sông sẽ là nơi “đất lành chim đậu” hội tụ đầy đủ những sinh khí tốt nhất cho sức khỏe và sự thịnh vượng. Nếu bạn thích cuộc sống bình yên, hạnh phúc trong căn hộ cao cấp giá tiền vừa phải ngay khu Nam Sài Gòn – Mảnh đất hàng ngàn người muốn “chen chân” vào thì ngay bây giờ, hãy chọn một dự án gần sông. Sunrise Riverside của Novaland là một ví dụ điển hình cho những cái lợi khi mua nhà gần sông mà bạn nên tham khảo.

mua-nha-gan-song-huong-tram-cai-loi

Các căn hộ tại dự án đang áp dụng lịch thanh toán nhẹ: Thanh toán 50% nhận nhà, trong đó đợt 1 là 10%, phần còn lại thanh toán 1%/tháng, lãi suất 0% đến khi nhận nhà… tặng gói hoàn thiện bếp giá trị lên đến 100 triệu đồng.

Dự án Sunrise Riverside đang giới thiệu căn hộ khu E ngay sát công viên nội khu rộng 1,5ha, tầm nhìn ra trọn 3 mặt hướng sông, căn hộ được lắp đặt sẵn thiết bị căn hộ thông minh (Smarthome). Chỉ còn những căn hộ cuối cùng với mức giá khởi điểm từ CĐT nếu bạn mua căn hộ Sunrise Riverside ngay thời điểm này, đây là cơ hội cuối cùng cho những ai muốn trở thành cư dân văn minh gần sát Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nổi tiếng bậc nhất tại Sài Gòn.

Nguồn: VietHouse – Chuyên dự án Novaland Tổng Hợp