Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2017 sẽ diễn ra tại Nha Trang

Contact An Agent

Ngày 29/6/2006, Quốc hội Việt Nam đã thông qua Luật kinh doanh BĐS, trong đó quy định “Môi giới bất động sản là hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản” mở ra một chặng đường mới cho sự phát triển ngành môi giới BĐS Việt Nam – điều này ở nước ngoài đã được công nhận từ lâu. Ngày 29/6 hàng năm trở thành ngày truyền thống của cộng đồng môi giới BĐS. Năm nay, ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam sẽ được tổ chức tại thành phố Nha Trang xinh đẹp  vào ngày 24/6/2017 với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh những đơn vị, cá nhân môi giới xuất sắc, gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm và có hướng nâng cao trình độ, sự chuyên nghiệp của đội ngũ môi giới – nguồn nhân lực đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của ngành BĐS nước nhà.

“Trên thế giới, đã từ lâu, môi giới bất động sản là một hoạt động dịch vụ được pháp luật công nhận, hoạt động môi giới giữ vai trò quan trọng trong thị trường bất động sản, là cầu nối giữa người mua và người bán. Tại một số quốc gia có nền kinh tế thị trường phát triển như Mỹ, pháp luật quy định mọi giao dịch bất động sản phải thông qua môi giới. Ở Việt Nam, nghề môi giới bất động sản cũng đã xuất hiện từ thập kỷ 90 của thế kỷ 20, sau khi Luật đất đai 1993 được ban hành.

Ngày 29/6/2006, Quốc Hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam đã thông qua Luật Kinh doanh bất động sản 2006. Trong đó quy định: Môi giới bất động sản là hoạt động kinh doanh dịch vụ bất động sản. Như vậy có thể nói, ngày 29/6/2006 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với nghề môi giới bất động sản, cũng như đối với những người hành nghề môi giới bất động sản Việt Nam.

Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để khẳng định rằng: Nghề môi giới bất động sản cũng bình đẳng và vinh quang như bất cứ nghề lao động nào trong xã hội.

Chúng ta lấy ngày 29/6 làm ngày truyền thống để những nhà môi giới bất động sản khi hành nghề có ý thức nâng cao đạo đức nghề nghiệp, bảo vệ truyền thống của nghề; để hàng năm chúng ta ghi nhận, tôn vinh những nhà môi giới bất động sản tiêu biểu có nhiều đóng góp cho xã hội, cho thị trường bất động sản Việt Nam.”

Đây là những lời mà Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Hội Môi giới bất động sản Việt Nam thay mặt cho hàng vạn nhà môi giới bất động sản tại Việt Nam đã tuyên đọc tại Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam lần thứ nhất được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng tháng 6/2016. Ngày hội Môi giới bất động sản Việt Nam 2016 được tổ chức tại Đà Nẵng, quy tụ trên 300 sàn giao dịch, 5.000 nhà môi giới, vinh danh 150 nhà môi giới bất động sản tiêu biểu trong năm 2015. Chính những gương mặt tiêu biểu này và hàng chục ngàn nhà môi giới khác đã từng bước nâng cao hình ảnh của nghề môi giới trong mắt công chúng, khẳng định tầm quan trọng của người làm nghề đối với thị trường bất động sản.

ngay-hoi-moi-gioi-bđs-viet-nam-2017-dien-ra-tai-nha-trang

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2016 tại Đà Nẵng

Năm nay, để kỷ niệm ngày truyền thống của nghề môi giới bất động sản Việt Nam, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam lựa chọn thành phố biển Nha Trang xinh đẹp và sôi động để tổ chức Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam vào ngày thứ bảy 24/6/2017. Trong Ngày hội sẽ diễn ra hoạt động công bố tôn vinh các sàn giao dịch bất động sản và các nhà môi giới bất động sản tiêu biểu ở Việt Nam; các hoạt động thể thao ngoài trời, đặc biệt là trận cầu đỉnh cao giữa hai đội bóng vô địch giải bóng đá Hội Môi giới bất động sản Việt Nam của khu vực miền Nam và khu vực miền Bắc để tranh Siêu cúp của giải. Trong đêm Gala nhạc hội tưng bừng được tổ chức ngoài bãi biển Nha Trang có tiệc rượu giao lưu giữa các sàn giao dịch bất động sản và khoảng 5.000 nhà môi giới bất động sản đến từ khắp mọi miền Việt Nam. Phần nhạc hội với sự góp mặt của các tay nhạc DJ quốc tế, các ca sỹ và vũ đoàn nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Tham dự Ngày hội còn có sự góp mặt của lãnh đạo Bộ Xây dựng, lãnh đạo Hiệp hội bất động sản Việt Nam, lãnh đạo Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cùng đông đảo các phóng viên từ các đài truyền hình, báo chí trung ương và địa phương.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam trân trọng thông báo và kính mời toàn thể cộng đồng môi giới bất động sản tham gia Ngày hội truyền thống của nghề môi giới bất động sản.

Bán căn hộ Novaland Tổng Hợp