Saigon Melinh Tower – 1 trong 11 tòa tháp làm thay đổi diện mạo Sài Gòn trong tương lai

Contact An Agent

Năm 2017, Sài Gòn không chỉ thay đổi bộ mặt với Tòa Landmark 81 – “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới năm 2016” – nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park ở Tân Cảng mà còn “lột xác” toàn diện với những tòa tháp đôi đẹp lung linh nằm ở những vị trí đắc địa nhất của thành phố. Hai tòa tháp đôi 48 tầng và 60 tầng trong dự án Saigon Melinh Tower quận 1 là một ví dụ điển hình.

Hai tòa tháp đôi hiện đại cao 48 tầng và 60 tầng trong dự án Saigon Melinh Tower

saigon-me-linh-tower-1-trong-11-toa-thap-thay-doi-dien-mao-sai-gon-trong-tuong-lai (1)

Sài Gòn Mê Linh Tower sở hữu vị trí trái tim của Sài Gòn

Kể từ thời nhà Nguyễn cho đến ngày nay, khu vực trung tâm Sài Gòn vẫn luôn được “định danh” nằm trong vùng tiếp giáp của rạch Thị Nghè, sông Sài Gòn và rạch Bến Nghé. Đầu mút của các tuyến phố trung tâm qua hàng trăm năm vẫn còn ôm trọn vị trí trung tâm mà ngày nay Sài Gòn Mê Linh Tower tọa lạc. 

Dự án do Công ty Cổ phần Đầu tư Sabeco Pearl làm chủ đầu tư và Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova – Novaland Group phát triển. Tọa lạc trên mảnh đất “kim cương” vô cùng hiếm hoi tại trung tâm quận 1, dự án Sài Gòn Mê Linh Tower chiếm một khoảng rộng lớn từ số 2 – 4 – 6 Hai Bà Trưng và tiếp giáp 4 trục đường chính của khu vực này: Hai Bà TrưngĐông DuThi Sách và Công Trường Mê Linh.

Sài Gòn Mê Linh Tower sở hữu khu đất có diện tích 6.080,2 m2, bao gồm các chức năng trung tâm thương mại, văn phòng, căn hộ cao cấp với quy mô xây dựng gồm 2 tháp cao 60 và 48 tầng, trong đó khối đế cao 9 tầng.

saigon-me-linh-tower-1-trong-11-toa-thap-thay-doi-dien-mao-sai-gon-trong-tuong-lai (2)

Nếu bạn đang tìm căn hộ Luxury ngay tại lõi quận 1, hãy chọn Sài Gòn Mê Linh Tower

Đó là đánh giá của giới thượng lưu dành cho 2 tòa tháp đôi hoa lệ của dự án Sài Gòn Mê Linh Tower. Trong nội bộ 2 tòa tháp chọc trời, chủ đầu tư Sài Gòn Mê Linh Tower đã thu vào toàn bộ những tiện ích đẳng cấp bậc nhất mà bất cứ một vị khách thượng lưu nào cũng không khỏi kinh ngạc.

saigon-me-linh-tower-1-trong-11-toa-thap-thay-doi-dien-mao-sai-gon-trong-tuong-lai (3)

Nếu bạn đang tìm kiếm căn hộ Luxury tại quận 1, sẽ không có dự án nào tốt hơn Saigon Melinh Tower

Mỗi toà tháp là một thế giới sang trọng theo kiến trúc hiện đại, cao chọc trời với đầy đủ tiện ích cho cuộc sống vương giả. Thả hồn giữa không trung, ngắm nhìn toàn cảnh Sài Gòn sôi động, bước chân ra khỏi căn hộ là đối diện với tiện nghi có sẵn tại trung tâm quận 1, có thể nói chỉ 2 tòa tháp trên diện tích đất hạn chế nhưng Sài Gòn Mê Linh Tower đủ sức trở thành một thành phố thu nhỏ cực kỳ hiện đại.

Sau khi hoàn thành, Sài Gòn Mê Linh Tower sẽ là một trong những dự án tiêu biểu nhất tại quận 1 có khả năng thay đổi diện mạo Sài Gòn trong tương lai.

Nguồn: Viethouse.com.vn – Chuyên dự án Novaland Tổng Hợp