Sao Việt tề tựu trong Novaland Concert 2017 – Cho cuộc sống bừng sáng

Contact An Agent

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Novaland còn được biết đến là một doanh nghiệp quan tâm hàng đầu đến hoạt động cộng đồng. Năm 2017, đêm nhạc Novaland Concert mang chủ đề “Cho cuộc sống ngày mai” do Novaland tổ chức sẽ diễn ra liên tiếp 3 ngày 7,8 và 9 tháng 4 với sự quy tụ của những ngôi sao nhạc Việt đình đám nhất. Đêm nhạc do đạo diễn Phạm Hoàng Giang chỉ đạo, MC hải ngoại nổi tiếng – Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn dắt. Và đặc biệt là sự xuất hiện của những ca sĩ vô cùng nổi tiếng cả trong và ngoài nước như Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Tóc Tiên hứa hẹn mang đến những tình khúc bolero kinh điển cho khán thính giả đêm nhạc sâu lắng đậm chất nghệ thuật. Đây là một trong những sự kiện tiêu biểu nhất của Novaland trong năm nay.

sao-viet-te-tuu-trong-novaland-concert-2017-cho-cuoc-song-bung-sang (1)

Với chủ đề “Cho cuộc sống bừng sáng”, lần đầu tiên trên sân khấu là cuộc hội ngộ của những ca sĩ “gạo cội” hàng đầu của làng nhạc Việt cùng nhau xuất hiện, hòa giọng để mang đến một chương trình đỉnh cao dành cho khán giả. Đây từng được xem là sự kỳ vọng trong mơ của những khán giả yêu nhạc và giấc mơ ấy chính thức được hiện thực hóa trên sân khấu của Nhà hát Hòa Bình tới đây.

sao-viet-te-tuu-trong-novaland-concert-2017-cho-cuoc-song-bung-sang (2)

Những cái tên có tầm ảnh hưởng và đầy sức thuyết phục cùng xuất hiện tại chuỗi chương trình trong 3 đêm tại Nhà hát Hòa Bình có thể kể đến như: Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Quang Dũng, Thanh Hà, Lệ Quyên, Minh Tuyết, Tóc Tiên cùng sự dẫn dắt chương trình của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Các ngôi sao hàng đầu này thay nhau thể hiện những ca khúc theo các hình thức đơn ca, song ca và hát nhóm, hứa hẹn mang đến một không gian âm nhạc với những sắc màu lung linh mới lạ.

sao-viet-te-tuu-trong-novaland-concert-2017-cho-cuoc-song-bung-sang (3)

Theo đó, lịch biểu diễn cũng như không có nhiều thay đổi trong 3 đêm 7,8 và 9/4, trong đó Bằng Kiều, Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên là 5 ca sĩ xuyên suốt góp mặt tại 3 đêm của chương trình. Nam ca sĩ Quang Dũng sẽ xuất hiện trong hai đêm đầu và nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ góp mặt trong đêm khép lại concert này.

[2017-03-27]_NVL Concert 2017_poster 2x3

[2017-03-27]_NVL Concert 2017_poster 2×3