Vì sao dân tài chính thích dự án Sài Gòn Royal Residence – cách “Phố Wall Việt” 1 phút đi bộ?

Contact An Agent

Vì sao dân tài chính thích dự án Sài Gòn Royal Residence – cách “Phố Wall Việt” 1 phút đi bộ?

Dự án căn hộ Sài Gòn Royal Residence tọa lạc tại số 34 – 35 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4 TPHCM với 02 toà tháp, cao từ 18- 33 tầng do Novaland làm chủ đầu tư đang thu hút đông đảo dân tài chính tham gia. Phần đông những chủ đầu tư này đánh giá điểm hấp dẫn của dự án Sài Gòn Royal Residence đến từ 3 yếu tố: Vị trí gần “Phố Wall Việt”, chủ đầu tư uy tín và tỷ suất sinh lời cao.

Vị trí gần sát trung tâm tài chính quận 1

Cái lõi quận 1 luôn là mảnh đất khiến bất cứ ai cũng muốn vào bởi sự sầm uất và những cơ hội hấp dẫn ở đó. Tuy nhiên, giá cả quá cao khiến không ít người tiếc nuối. Sự xuất hiện của Sài Gòn Royal Residence tại quận 4 – sát lõi quận 1, chỉ cách 1 – 5 phút đi bộ qua cầu Mống, cư dân có thể tiếp cận với thế giới mơ ước tại TP.HCM.

Dù mua căn hộ để ở hay cho thuê, vị trí vẫn luôn là yếu tố quyết định sống còn. Rõ ràng với vị trí này, Sài Gòn Royal Residence rất được lòng giới tài chính bởi quận 1 là nơi làm việc của họ, khoảng cách từ nơi sinh sống đến cơ quan rất gần lại không tắt đường là yếu tố tốt nhất cho cuộc sống tại Sài Gòn. Hơn nữa, với mục đích cho thuê, một căn hộ ở khu trung tâm sẽ dễ dàng tìm được người thuê hơn, như người nước ngoài làm việc ở Việt Nam (expat), doanh nhân, hay đồng nghiệp là giới tài chính có cùng nhu cầu ở tại trung tâm. Hiện tại, Sài Gòn Royal Residence không chí thu hút sự quan tâm của giới tài chính Việt mà rất nhiều khách nước ngoài có hứng thú đầu tư vào Sài Gòn Royal Residence.

vi-sao-dan-tai-chinh-thich-du-an-saigon-royal-residence-cach-pho-wall-viet-1-phut-di-bo (1)

Sài Gòn Royal Residence hút giới đầu tư bởi vị trí một phút đi bộ qua cầu Mống đến  “phố tài chính” của TP.HCM

Chủ đầu tư uy tín, hiệu quả

Novaland dù chỉ mới “lộ diện” trên sàn chứng khoán vào cuối năm ngoái, thế nhưng từ lâu khách hàng và nhà đầu tư BĐS biết đến độ uy tín của doanh nghiệp BĐS có vốn hóa lớn thứ 2 sàn chứng khoán này. Đối với giới tài chính – những người quá sành sỏi trong việc đầu tư tài chính, chắc chắn họ sẽ không bỏ qua việc tra cứu lịch sử hoạt động trên các dự án đã hoàn thành như thiết kế, bố trí mặt bằng, khả năng thực hiện cam kết, tỷ lệ lấp đầy,… của một dự án BĐS.

Novaland với năng lực đầu tư mạnh mẽ và việc hoàn thành dự án vượt tiến độ ở khắp các vị trí đắc địa tại TP.HCM đã chinh phục được những nhà đầu tư khó tính này. Một cư dân ở Galaxy 9 (Q.4) vừa đặt mua thêm căn hộ Sài Gòn Royal Residence chia sẻ: “Năm ngoái tôi chọn Galaxy 9 với lý do lớn nhất là tin tưởng năng lực của Novaland. Năm nay, tiếp tục mua Sài Gòn Royal Residence và đặt nhiều kỳ vọng một nơi ở đẳng cấp, chất lượng hơn sẽ sớm hình thành. Nếu không để ở, tôi cũng có thể cho thuê vì vị trí ngay trung tâm, nhu cầu thuê trong khu vực rất cao, trung bình giá thuê căn 1 phòng ngủ từ 20 triệu/tháng”.

vi-sao-dan-tai-chinh-thich-du-an-saigon-royal-residence-cach-pho-wall-viet-1-phut-di-bo (2)

NĐT rất kỳ vọng vào vị trí dự án và nhu cầu thuê trong khu vực

Tỷ suất sinh lời cao

Đã đầu tư là phải thu lời, đó là nguyên tắc làm việc của dân tài chính. Về điểm này, căn hộ Sài Gòn Royal Residence có ưu thế mạnh ở cả việc sinh lời ngắn hạn và dài hạn. Nhiều NĐT đánh giá giá trị của Sài Gòn Royal Residence bằng câu nói “ĐẤT QUẬN 4, GIÁ TRỊ QUẬN 1” bởi cả tỷ suất cho thuê, khả năng tăng giá BĐS, tính thanh khoản của dự án… đều sẽ tăng cao thậm chí khi dự án vừa xây xong.

Sài Gòn Royal Residence – một khu căn hộ có view toàn cảnh thành phố và Thủ Thiêm tuyệt đẹp, view sông Sài Gòn thoáng đãng, vị trí gần sát quận 1 chắc chắn đem đến nơi sinh sống đáng mơ ước của giới tài chính và đặc biệt đầu tư vào dự án Sài Gòn Royal Residence là một sự sáng suốt đáng ghi nhận. Chuyên gia BĐS cho rằng “Dự án Sài Gòn Royal Residence có giá trị đất ở Q.4, nhưng cư dân được hưởng trọn vẹn tiện ích, giá trị của cư dân Q.1 nên chắc chắn giá trị tài sản sẽ phải tăng, ít nhất 3 – 5%/năm, nếu khai thác cho thuê phải đạt lợi nhuận từ 8% – 12%/ năm”.